Home / Căn hộ / CĂN HỘ SỐ 1 TẠI BÌNH TÂN EHOME 3

CĂN HỘ SỐ 1 TẠI BÌNH TÂN EHOME 3

Đánh giá của bạn.

Thị trường bất động sản đã vực dậy vào đầu năm 2015 và phát triển nở rộ vào đợt cuối năm. Trong khi các khu vực kế bên thành phố đã gần hết quỹ đất xây dựng thì Bình Tân bắt đầu chiếm lĩnh thị trường vì có một quỹ đất rộng và vị trí vô cùng thuận lợi.

Với vị trí đắc địa nằm trên đầu đường Hồ Học Lãm giao với trục đại lộ Võ Văn Kiệt , chỉ mất 5 phút để đi qua q6 , q8 và chỉ mất 20p để đi tới trung tâm quận 1 . Tới đầu năm 2016 sẽ có 1 tuyến xe buyt sẽ được di chuyển từ dự án Ehome 3 tới chợ bến thành rất thuận lợi cho các cư dân sống tại đây .

Print

Được coi là một thành phố nhỏ tại Bình Tân , dự án Ehome 3 được đánh giá là một bước ngoặt đưa thị trường bất động sản tại Bình Tân trỗi dậy. Dự án được xây dựng từ cuối năm 2012 với 14 tháp và hiện tại 10 tháp đã có người vào ở , còn 2 thap A10 và A11  là hai táp đẹp nhất của dự án đang được trào bán .

tien-ich-the-art-2-1024x528

Với chính sách hỗ trợ vô cùng thuận lợi thì những hộ dân có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu căn hộ tại ehome 3. Chỉ với 200 triệu là khách hàng có thể dọn đồ tới ở luôn và được ngân hàng OCB và Vietcombank hỗ trợ tối đa 80% giá trị căn hộ trong 20 năm với lãi suất 6,5% năm .

nh_1

Ehome 3 được ví như một thành phố thu nhỏ là vì trong nội khu của dự án có đầy đủ các tiện nghi cao cấp như trường học, công viên, trường mẫu giáo, hồ bơi, siêu thị … sống tại đây có đầy đủ mọi tiện ích và hầu như không cần phải ra ngoại khu mua sắm.

 

LH: 0917.337.886 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ ĐẶT CHỖ

 

About Sàn Đất Vàng

Check Also

nhà trẻ tiêu chuẩn quốc tế

Căn hộ Centa Park nơi an cư lập nghiệp tốt nhất

Căn hộ Centa Park nơi an cư lập nghiệp tốt nhất 5.00/5 (2) votes Dự …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *