Home / Các dự án đang chào bán / CĂN HỘ EHOME 4 – MÁI ẤM TRONG TẦM TAY

CĂN HỘ EHOME 4 – MÁI ẤM TRONG TẦM TAY

Đánh giá của bạn.

CĂN HỘ EHOME 4 – MÁI ẤM TRONG TẦM TAY

– Với những cải tiến và trải nghiệm thực tiễn , EHome 4 Bắc Sài Gòn là một bước tiến mới trong việc hình thành những cộng đồng chung cư sở hữu mức giá hợp lý nhưng quy mô rộng lớn hơn, tiện ích nhiều hơn, tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao hơn nữa chất lượng cuộc sống của người có thu nhập trung bình và ổn định.

– Trải qua quá trình rất dài của chuỗi phát triển Bất động sản từ tích lũy quỹ đất, nghiên cứu kinh nghiệm thiết kế và xây dựng nhà giá rẻ khắp các nơi trên thế giới như Hà Lan, Ấn Độ, Thái Lan, cộng thêm những trải nghiệm thực tế với sản phẩm EHome 1,2,3 tại thị trường Việt Nam.., đây là lần đầu tiên căn hộ giá tốt như EHome 4 xuất hiện trên thị trường.

EHome-4-tong-the-du-an-1024x512

HỖ TRỢ MẠNH MẼ TỪ NGÂN HÀNG

– Một căn hộ giá hợp lý, vị trí thuận lợi, vừa tiện nghi, vừa tận hưởng được môi trường sống xanh sạch là điều mơ ước và kỳ vọng của biết bao người, với chỉ khoảng 135 triệu (30%) ban đầu và tham gia các chương trình hỗ trợ vay vốn, bạn có thể dễ dàng sở hữu ngay một tổ ấm tiện nghi, giao nhà đúng tiến độ và đặc biệt hơn cả là bạn đã nắm bắt được cơ hội tuyệt vời để sở hữu tài sản quan trọng nhất đời người.

can-ho-ehome-4-khuon-vien

CĂN HỘ EHOME 4 – NHỮNG BLOCK CHÀO BÁN

– Nam Long mở bán 322 căn hộ đầu tiên nằm trong khu Cư xá bắc Sài Gòn gồm 2 block căn hộ B1 & B2 với diện tích 40 – 43,5m2, giá ưu đãi cho đợt đầu từ 450 triệu cho 100 căn trong tổng số 322 căn.

MẶT BẰNG CHI TIẾT B1 & B

CĂN HỘ EHOME 4 – NHỮNG BLOCK CHÀO BÁN

– Nam Long mở bán 322 căn hộ đầu tiên nằm trong khu Cư xá bắc Sài Gòn gồm 2 block căn hộ B1 & B2 với diện tích 40 – 43,5m2, giá ưu đãi đợt đầu từ 450 triệu cho 100 căn trong tổng số 322 căn.

MẶT BẰNG CHI TIẾT B1 & B2

mb-lau-1-ma-so-can-ho mb-tret-ma-so-can-ho

About Sàn Đất Vàng

Check Also

Untitled-4

Tổng hợp những căn cuối cùng dự án Hoàng Anh Thanh Bình

Đánh giá của bạn. Các căn còn lại của dự án Hoàng Anh Thanh Bình …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *